Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.468.549
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  50
Thuê xe cẩu hàng chuyên dụng
cẩu hàng thuê

Thuê xe cẩu hàng chuyên dụng

Cập nhật cuối lúc 22:26 ngày 27/07/2014, Đã xem 2 221 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và cảm ơn các bạn đã ghé qua website giới thiệu dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng, loại cẩu lớn bánh lốp, một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần Vận Tải Hà Nội. Chuyên phục vụ khách hàng tại Hà nội, các khu công nghiệp, nhà máy tại các tỉnh Bắc ninh Bắc giang, Thái nguyên, Hà nam, Vĩnh phúc.....

Bạn có một hay nhiều kiện hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng nhưng lại cần cẩu lên các tòa nhà cao tầng, vị trí để xe cẩu đứng lại cách xa vị trí hạ hàng và xa vị trí cần đặt hàng, phải vươn dài.... những lúc này, việc sử dụng một xe cẩu chuyên dụng lớn để làm việc vừa an toàn, hiệu quả mà giảm được chi phí.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu hàng, dùng các loại cẩu chuyên dụng từ 20 tấn 30 tấn 50 tấn 70 tấn 100 tấn 150 tấn 200 tấn.

Lưu ý: Không phải cẩu 20 tấn là cẩu và nâng được kiện hàng 20 tấn, còn tùy vào mặt bằng, vị trí làm việc mà cẩu 20 tấn có thể nâng hay xe dịch hay cẩu được các kiện hàng có trọng lượng khác nhau. Tương tự như vậy thì các xe cẩu còn lại cũng chỉ cẩu được hàng nặng an toàn trong các điều kiên nhất định. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được tư vấn.

Hotline: Mr Tiến 0989.834.048

thuê cẩu lớn

Xe cần cẩu được kiểm định an toàn, lái cẩu có chứng chỉ và đặc biệt là có kinh nghiệm nhiều năm, điều khiển cẩu nhỏ rồi mới chuyển lên các cẩu lớn 100 tấn 200 tấn. Vậy lên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tiến độ công việc.

Vì đặc điểm là các xe cẩu lớn, rất dài và rộng, cồng kềnh lên khi lưu thông trên đường khá khó khăn, tùy theo từng địa điểm, tuyến đường mà thời gian hoạt động của xe cẩu là khác nhau.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về hàng hóa, mặt bằng, thời gian, chúng tôi sẽ khảo sát tính toán và tư vấn dùng cẩu hợp lý, làm được việc, thuận tiện cho cả chúng tôi và khách hàng.


Công ty cổ phần vận tải hà nội

Số 30 Phú mỹ Mỹ đình Nam từ liêm Hà Nội

DỊCH VỤ CẨU HẠ VẬN CHUYỂN HÀNG THUÊ GIÁ RẺ.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm