Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.464
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  13
Thuê xe nâng người tại HN
thuê xe nâng người

Thuê xe nâng người tại HN

Cập nhật cuối lúc 15:02 ngày 02/08/2014, Đã xem 1 896 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
"Vận tải HN" chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại HN, xe nâng đa dạng về tải trọng đặc biệt thích hợp lắp đặt kết cấu thép cho nhà xưởng công nghiệp. Tầm cao làm việc 20m, tầm với ngang tối đa..Xe nâng được thiết kế thêm cấu dạng khớp gập, kích thước nhỏ, thích hợp làm việc cả trong nhà máy và công trường xây dựng...
 
Cho thuê xe nâng người độ cao làm việc từ 6m tới 45m. Hiệu quả trong lắp đặt nhà thép tiền chế, xây lắp các công trình, lắp đặt các biển quảng cáo trên cao. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng, vui lòng liên hệ để được cung cấp thêm các thông tin cần thiết và báo giá thuê xe :
 
Mr. Tiến : 0989.834.048
  
 
cho thuê xe nâng người
 
Chúng tôi cho thuê xe nâng phục vụ các công trình xây dựng, xe nâng người làm việc trên cao, xe nâng vật liệu, phục vụ công trình của nhiều tập đoàn, nhà máy như Sam Sung, lotte, CEO, lắp đặt các biển quảng cáo tại Keangnam.
 
Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, QUý khách sẽ được cung cấp đầy đủ khi liên hệ thuê xe nâng tại Công ty.
 

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm