Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.468.533
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  85
Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ

Cập nhật cuối lúc 15:13 ngày 08/05/2014, Đã xem 4 154 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc không chỉ thu hẹp ở các tuyến nội tỉnh mà đã và đang mở rộng ra các tuyến liên tỉnh. Điều này thuận tiện cho những quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ đơn giản hơn về thủ tục cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Là một trong số những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, Vận tải Hà Nội luôn tự hào là nhà cung ứng các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa uy tín, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và chiều ngược lại, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận : Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình...Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ vừa an toàn lại tiết kiệm thời gian và chi phí nên luôn được xem là giải pháp tối ưu được khách hàng lựa chọn.

Với hơn 10 đầu kéo Container và xe tải có trọng tải đa dạng từ 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn...Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, trong quá trình nghiệm thu sản phẩm, nếu quý khách hàng phát hiện hỏng hóc, mất mát Công ty sẽ tìm cách phục ngay lập tức.

Vận tải Hà Nội cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với mức giá cả hợp lý, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình tri ân. ưu đãi, giảm giá đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm