Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.506
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  51
Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Cập nhật cuối lúc 14:29 ngày 08/05/2014, Đã xem 2 305 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe đầu kéo Container, ghép hàng, gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn và chiều ngược lại.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa không chỉ thu hẹp ở các tuyến nội tỉnh mà đã và đang mở rộng các tuyến liên tỉnh. Sự mở rộng này sẽ là tiện dụng cho khách hàng về các thủ tục cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển. Khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp từ Hà Nội về Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình hay từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh rất nhanh gọn.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam thường rất đa dạng : vận chuyển đường sắt, đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển song có lẽ vận chuyển hàng hóa đường bộ là giải pháp được Quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi sự linh hoạt, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam


Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, xin vui lòng liên hệ:

Mr.Tiến : 0989.834.048

Một vấn đề khác mà quý khách hàng quan tâm nhất đó là sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Từ Bắc đi Nam là một chặng đường rất dài, xe chạy đường trường như vậy sẽ làm cho khách hàng chưa yên tâm, sợ hàng hóa bị mất mát, chầy xước hay hỏng hóc,... Điều này thì quý khách hàng có thể yên tâm với những công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp như chúng tôi.Trong quá trình giao nhận hàng tại nơi tập kết, nếu hàng hóa xảy ra sự cố, hỏng hóc chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục ngay lập tức như những điều đã ký kết trong hợp đồng.

Vận tải Hà Nội cam kết vận hành an toàn trong quá trình làm việc, giao nhận hàng đúng thời gian ký kết, đồng thời mức giá đưa ra sẽ là tối ưu nhất.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm