Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.530
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  72
Cước vận chuyển Container Hải Phòng- Hà Nội
giá cước vận chuyển Container

Cước vận chuyển Container Hải Phòng- Hà Nội

Cập nhật cuối lúc 17:37 ngày 05/05/2014, Đã xem 5 682 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khi có nhu cầu vận chuyển container, vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc nguyên toa, hàng lẻ...Vận tải Hà Nội luôn là sự lựa chọn tốt nhất của mọi Quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển container từ Hải Phòng ra Hà Nội và hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước giúp Quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vân chuyển.

Khi có nhu cầu vận chuyển container, vận chuyển hàng hóa Quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được báo giá cước:

Phòng điều hành-Mr. Tiến : 0989.834.048

giá cước vận chuyển container

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề vững vàng, có tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Vận tải Hà Nội luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng bởi giá cước vận chuyển chúng tôi đưa ra luôn là mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, vận chuyển container, hàng hóa để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Vận tải Hà Nội cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng công việc cho Quý khách.

Trong quá trình giao nhận hàng hóa vận chuyển Container, nếu xảy ra sự cố , Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của Quý khách.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm