Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.469.818
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  16
Cho thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm
cho thuê cẩu tự hành tại Từ Liêm

Cho thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm

Cập nhật cuối lúc 14:39 ngày 07/11/2014, Đã xem 1 569 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với những hàng hóa, thiết bị cồng kềnh, kích thước lớn, việc cẩu, hạ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc, cẩu hàng nặng lên các tầng cao, xe cẩu làm việc trong các khu công nghiệp, các công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, cho thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm, thuê cẩu giá rẻ, phục vụ an toàn, cho thuê cẩu làm việc trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khi có nhu cầu thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết về dịch vụ:

Phòng Điều hành: Mr. Tiến: 0989.834.048


cho thuê cẩu tự hành 8 tấn

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê cẩu tự hành, khối lượng hàng cần vận chuyển, kích thước hàng hóa, mặt bằng làm việc, chúng tôi sẽ căn cứ báo giá thuê xe và cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng. Với những mặt bằng khó thi công, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát địa hình và lên phương án thi công tại chỗ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách trong quá trình làm việc. 

Sau khi thỏa thuận các điều khoản, Quý khách có thể trực tiếp qua văn phòng để ký kết hợp đồng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và các chương trình giảm giá đặc biệt, trong quá trình cẩu, hạ hàng hóa nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh chóng khắc phục, sửa chữa đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng công việc của Quý khách.

thuê cẩu tự hành giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, xe cẩu gắn rọ nâng người làm việc trong cao. Dịch vụ vận chuyển ô tô, vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, cho thuê xe tải nhỏ, xe tải 3 chân.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc với hệ thống xe cẩu được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy hoạt động, đội ngũ lái cẩu nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình cẩu, hạ, vận chuyển hàng.

thuê cẩu tự hành

Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp:

Vận tải Hà Nội- Chuyên cho thuê cẩu tự hành 8 tấn tại Từ Liêm

Hotline         : 0989.834.048

E-mail          : cauhangthue @gmail.com

Vp đại diện : Số 30, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm