Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.556
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  46
Thuê xe cẩu 3 chân
thuê cẩu 3 chân

Thuê xe cẩu 3 chân

Cập nhật cuối lúc 09:48 ngày 28/07/2014, Đã xem 1 748 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xe cẩu 3 chân là xe cẩu tự hành loại lớn, có ba dàn bánh, chuyên dùng để cẩu hạ và vận chuyển hàng nặng mà xe cẩu 8 tấn với 2 dàn bánh vận chuyển là quá tải. Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành để cẩu hạ vận chuyển hàng hóa thiết bị máy móc, cẩu hàng lên cao, cẩu rút hàng trong container.... liên hệ công ty chúng tôi thuê xe cẩu 3 chân.

Mr Tiến 0989.834.048 - điều hành

cho thuê cẩu

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu từ 2,5 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn; 8 tấn; 3 chân. Lưu ý: không phải xe cẩu 2,5 tấn có thể cẩu được hàng nặng 2,5 tấn; vận chuyển được hàng nặng 2,5 tấn. Còn tùy vào vị trí cẩu đúng, công việc cần làm, cung đường vận chuyển mà trọng lượng hàng xe cẩu có thể làm an toàn là khác nhau. Nếu vượt mức cho phép có thể gãy cần cẩu, lật nghiêng xe....

Xe cẩu của chúng tôi có đầy đủ kiểm định,  lái cẩu thông thạo đường và có kinh nghiệm cẩu nhiều năm, chuyển từ điều khiển cẩu nhỏ sang điều khiển cẩu 3 chân.

Khi đặt thuê cẩu thùng, vui lòng cung cấp thông tin về mặt hàng, công việc, mặt bằng... chúng tôi sẽ khảo sát trước mặt bằng để xe cẩu tới làm được việc, không gây mất thời gian và tiến độ công việc của cả hai bên.

thuê cẩu tự hành

Chúng tôi phục vụ theo nhiều hình thức: khoán trọn gói, làm theo ca, làm dài hạn, làm thường xuyên. Với mỗi hình thức đều có những ưu đãi nhất định cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất của nước ngoài như Samsung, Coca Cola, Nokia....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần vận tải Hà Nội

Số 30 Đường Mỹ đình - Nam từ liêm - Hà Nội

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm