Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.442.419
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  12
Cho thuê cẩu tự hành 3 tấn tại Hà Nội
cho thuê cẩu tự hành 3 tấn

Cho thuê cẩu tự hành 3 tấn tại Hà Nội

Cập nhật cuối lúc 08:44 ngày 07/07/2014, Đã xem 1 600 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

"Vận tải Hà Nội" chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn, thuê cẩu giá rẻ, cho thuê cẩu chuyên dùng, dịch vụ vận chuyển , nâng, hạ, ghép hàng lẻ, vận chuyển hàng nguyên Containe, dịch vụ vận chuyển hàng  hóa Bắc -Nam, vận tải Container nội địa. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê cẩu tự hành, xin vui lòng liên hệ :

Mr. Tiến : 0989.834.048

cho thuê cẩu tự hành giá rẻ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống khảo sát địa hình và lên phương án thi công tại chỗ. Với những hàng hóa tải trọng lớn, khó làm việc...chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn loại cẩu tự hành phù hợp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn, đúng tiến độ thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Quý khách hàng, trong thời gian qua chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các loại hình vận tải, đầu tư thêm nhiều đầu xe cẩu tự hành mới, chất lượng tốt, tổ chức các khóa đào tạo ngắn ngày để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ lái cẩu, đội ngũ nhân viên công ty.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu thuê cẩu tự hành, cẩu chuyên dùng, vận chuyển hàng hóa để nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, dịch vụ.

"Vận tải Hà Nội" hân hạnh được phục vụ Quý khách.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm