Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.468.567
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  47
Xe cẩu hàng tại Hà Nội
dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

Xe cẩu hàng tại Hà Nội

Cập nhật cuối lúc 14:24 ngày 12/05/2014, Đã xem 2 469 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu hàng tại Hà Nội. Dịch vụ cẩu hàng hóa, thiết bị máy móc bằng cẩu tự hành, cẩu chuyên dùng, đa dạng về thời gian và tải trọng. Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ theo ca, trọn gói, thuê cẩu trung hạn và dài hạn.

Với hơn 20 đầu xe cẩu tải trọng từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn, 15 tấn, cẩu chuyên dụng, cẩu bánh lốp trọng tải từ 100 tấn, 120 tấn đến 200 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành:

Mr. Tiến : 0989.834.048

Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hà Nội


Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận Kinh doanh để báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chất lượng và giá cả chúng tôi đưa ra luôn là tối ưu nhất.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng của Quý khách hàng, Vận tải Hà Nội không ngừng mở rộng và phát triển cácdịch vụ vận tải dịch vụ vận tải, không thu hẹp trong các tuyến nội tỉnh, chúng tôi đã và đang mở rộng các cung đường vận chuyển, các tuyến liên tỉnh để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

Vận tải Hà Nội cam kết đem đến những dịch vụ vận tải, dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm