Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.468.475
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  32
Cho thuê cẩu hạng nặng
Cho thuê cẩu hàng nặng

Cho thuê cẩu hạng nặng

Cập nhật cuối lúc 10:36 ngày 10/05/2014, Đã xem 2 338 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với những hàng trọng tải nặng, kích thước dài ( sắt, thép...) việc vận chuyển là không hề đơn giản đặc biệt là những hàng hóa có khối lượng lớn từ 50 tấn chở nên. Sử dụng các phương thức vận chuyển thông thường vừa mất rất nhiều thời gian mà độ an toàn cũng không được đảm bảo. Trong trường hợp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cẩu hàng nặng, cẩu bánh lốp là những giải pháp được Quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Khi có nhu cầu thuê cẩu, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Tiến : 0989.834.048

Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hà Nội


Tâm lý chung của khách hàng là không chỉ tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển, thuê cẩu , cẩu hàng nặng uy tín, chất lượng mà giá cả phải hợp lý và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc vì hấu hết hàng hoa cần vận chuyển đều là những hàng hóa có tải trọng lớn.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vận tải Hà Nội không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe cẩu hàng, đa dạng hóa các loại hình vận tải, đặc biệt luôn đưa ra những mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên trên từng tuyến đường, hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo nguyên vẹn cho đến khi giao nhận hàng ở nơi tập kết.

Vận tải Hà Nội cam kết đưa đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển của chúng tôi : vận chuyển bằng xe tải, thuê xe cẩu hạng nặng, xe tải gắn cẩu... Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi về giá cả


Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm