Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.508
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  52
Cho thuê cẩu 150 tấn.
dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

Cho thuê cẩu 150 tấn.

Cập nhật cuối lúc 15:18 ngày 28/04/2014, Đã xem 3 459 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Việc nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị cồng kềnh, trọng tải lớn từ xe tải, xe container,nâng hàng hóa lên container để xuất khẩu thường rất khó khăn, mất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển tương đối lớn.

Giải pháp tối ưu trong trường hợp này là sử dụng cẩu Kato, cẩu 150 tấn. Việc nâng hạ, di dời hàng hóa sẽ trở nên đơn giản vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo chất lượng của hàng hóa.

Công ty Vận tải Hà Nội là doanh nghiệp cho thuê cẩu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu 150 tấn, cẩu 200 tấn, cẩu 100 tấn, cẩu bánh lốp, Kato, các xe cẩu đều được Bộ Giao Thông vận tải cấp giấy phép kiểm định chất lượng và giấy phép hoạt động.

Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hà Nội

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu 150 tấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Tiến : 0989.834.048

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống  khảo sát địa hình và lên phương án thi công. Căn cứ vào số lượng hàng hóa cũng như vị trí cần nâng hạ, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách lựa chọn loại xe cẩu có trọng tải phù hợp giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lương hàng hóa.

Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng cơ sở vật chất, kỹ thuật, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đặc biệt, để thể hiện sự ưu ái đối với khách hàng, chúng tôi luôn tổ chức những chương trình tri ân, giảm giá cho những khách hàng thường xuyên thuê xe.

Vận tải Hà Nội rất hi vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách.

sự hợp tác của Quý khách.

 

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm