Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.442.420
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  13
Cho thuê xe cẩu 200 tấn.
Cho thuê cẩu 200 tấn

Cho thuê xe cẩu 200 tấn.

Cập nhật cuối lúc 14:39 ngày 09/05/2014, Đã xem 4 992 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu 200 tấn, cẩu bánh lốp nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị máy móc từ xe tải, xe container, xe fooc. Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho Quý khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu 200 tấn, Quý khách vui lòng liên hệ :

Mr. Tiến : 098.983.4048

Dịch vụ cho thuê cẩu 200 tấn tại Hà Nội

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống khảo sát địa hình cũng như khảo sát hàng hóa để lên phương án thi công tại chỗ.

Về giá cả của dịch vụ: phòng Kinh doanh sẽ trực tiếp báo giá cho quý khách, chúng tôi cam kết mức giá đưa ra là tối ưu và hợp lí nhất.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các đầu xe cẩu, Công ty chúng tôi luôn tổ chức kiểm tra, rà soát chất lượng xe theo định kỳ, xe cẩu được cấp giấy kiểm định chất lượng và giấy phép hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ công việc, Vận tải Hà Nội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng.

Trong quá trình vận hàng cẩu 200 tấn, nếu xảy ra sự cố , chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Quý khách.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chương trình tri ân, ưu đãi , giảm giá đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Vận tải Hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm