Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.475
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  23
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ
vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Cập nhật cuối lúc 15:00 ngày 14/07/2014, Đã xem 1 926 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quý khách đang cần vận chuyển hàng hóa, thiết bị, hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải, hàng nguyên Container, vận chuyển hàng từ cảng Hải Phòng đi các khu công nghiệp, các tỉnh lân cận, vận chuyển Bắc-Nam....

"Vận tải Hà Nội" là 1 trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa giá rẻ, cho thuê xe tải, xe cẩu đa dạng về tải trọng...Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng, đảm bảo an toàn với mức giá cả phải chăng.

Khi cần vận chuyển hàng hóa, thiết bị ( kể cả hàng quá khổ, quá tải), quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ :

Mr.Tiến - Phòng Điều hành : 0989834.048

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của Quý Khách hàng. 

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến và từng quãng đường.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Công ty.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm