Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.460.483
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  31
Thuê xe tải dọn nhà tại Hà Nội
thuê xe tải dọn nhà

Thuê xe tải dọn nhà tại Hà Nội

Cập nhật cuối lúc 16:11 ngày 03/07/2014, Đã xem 2 287 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quý khách đang cần chuyển nhà, quý khách cần thuê xe tải vận chuyển đồ đạc, thiết bị, vận chuyển trong địa bàn Hà Nội. Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe tải dọn nhà uy tín. Trong khi có quá nhiều địa chỉ cho thuê xe tải, Quý khách nên lựa chọn công ty vận tải nào để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, an toàn trong quá trình vận chuyển đồ đạc, thiết bị.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, thiết bị, đồ đạc Quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Tiến : 0989.834.048

cho thuê xe tải dọn nhà

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển hàng hóa khu vực Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận : Nam Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương...cho thuê xe tải gắn cẩu, xe thùng kín có phủ bạt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô, giao nhận xe sau 3 ngày. 

Vận chuyển đồ đạc bằng xe tải không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển mà còn tránh được những hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn với mức giá tối ưu nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt để thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe của Công ty, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá, các chương trình khuyến mại khác.

"Vận tải Hà Nội" hân hạnh được phục Quý khách

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm