Đăng ký | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.468.493
Tổng số Thành viên: 31
Số người đang xem:  50
Thách thức của vận tải biển Việt Nam

Thách thức của vận tải biển Việt Nam

Cập nhật cuối lúc 15:48 ngày 18/06/2014, Đã xem 3 320 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Công ty Vận tải Hà Nội
Công ty Vận tải Hà Nội
Số 30 - Đ. Mỹ đình, Từ Liêm , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phấn đấu đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển, bảo đảm vững chắc quyền chủ quyền quốc gia trên biển, đảo, góp phần quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là mục tiêu trọng tâm trong chính sách phát triển kinh tế biển theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020, là đòi hỏi rất lớn đang được đặt ra đối với Ngành trong giai đoạn hiện nay.

vận chuyển đường biển`

Về hệ thống cảng biển của Việt Nam.

Đã hình thành hệ thống cảng biển trên cả 3 miền Bắc (gồm Hải Phòng, Quảng Ninh); ở miền Trung (gồm Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang) và ở miền Nam (gồm thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu). Tuy nhiên, để nâng cao được năng lực vận tải biển, cần phải đồng bộ, xây mới, nâng cấp hệ thống cảng biển thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu.

Về đội tàu vận tải đường biển

Đội tàu đang được nâng cao cả về số lượng và khối lượng vận chuyển. Tuy nhiên vẫn còn thiếu một số loại tàu như tàu chở dầu, chở khí hóa lỏng, tàu con-tai-ner.

Một phần cũng do kinh tế khó khăn, việc đóng mới và nâng cấp cũng bị hạn chế, nhất là đối với các công ty tư nhân.

Ngành đóng tàu của Việt Nam trong thời gian gần đây đã không ngừng nâng cao năng lực, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước, là điều kiện tốt để phát triển đội tàu,

Ngành sửa chữa tàu biển chưa được chú trọng, theo định hướng tới năm 2020, Việt Nam sẽ đáp ứng được dịch vụ sửa chữa tàu biển, phục vụ sửa chữa bảo dưỡng cả tàu biển nước ngoài hoạt động trên Biển Đông.

Nguồn: http://canthuexetai.com/

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm